Nằm ngủ mơ thấy nước đánh đề con gì cho trúng?

Sau bài viết giải mã giấc mơ thấy lửa, nhiều độc giả có hỏi nếu mơ thấy nước thì đánh con gì? Mơ thấy nước là điềm xấu hay tốt? Vì thế trong bài viết này, Win2888 sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa và những con số khi mơ thấy nước.

Nằm ngủ mơ thấy nước đánh đề con gì cho trúng? - 1

Nằm mơ thấy nước đánh đề con gì?

Các trường hợp nằm mơ thấy nước thường gặp

Theo quan niệm của các cụ thì mơ thấy nước là giấc mơ tốt, báo hiệu may mắn, tài lộc sắp đến. Mơ thấy nước thường liên quan đến số 5, 68.

Mơ thấy nước tràn vào nhà

Đây là giấc mơ rất tốt, báo hiệu gia đình bạn sắp nhận được nhiều tài lộc, may mắn, công việc thuận lợi. Mơ thấy tràn vào nhà thì đánh con 76.

Mơ thấy biển xanh

Đây cũng là điềm báo tốt, công việc của bạn sẽ tiến triển theo hướng tích cực. Còn nếu mơ thấy biển xanh mà có sóng vỗ nhẹ nhàng chứng tỏ bạn đang có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng. Đánh 54, 55 khi mơ thấy biển xanh bao la.

Mơ thấy hồ nước sâu không thấy đáy

Giấc mơ này cho thấy tính cách con người bạn. Bạn là một người có khả năng, suy nghĩ sâu xa, nhưng khó đoán. Mơ thấy hồ nước sâu không thấy đáy thì đánh 01, 10.

Mơ thấy thủy triều dâng cao

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp phải những sóng gió, khó khăn trong cuộc sống. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nó. Nếu mơ thấy thủy triều dâng cao thì đánh 90.

Mơ thấy bạn có thể đi trên mặt nước

Chứng tỏ bạn là người có tầm nhìn xa rộng, sáng suốt và biết kiểm soát mọi chuyện. Bạn có khả năng lãnh đạo. Nên đánh 25, 35 trong trường hợp này.

Mơ thấy bị ngập

Trong cuộc sống hiện tại, bạn đang gặp phải những khó khăn, áp lực. Nếu mọi việc chưa thể giải quyết được ngay thì bạn cũng không nên căng thẳng quá, mà tự giảm stress cho mình. Trong giấc mơ này đánh 13, 31 là chính xác.

Mơ thấy những con thuyền lớn đang trôi êm đềm trên biển

Chứng tỏ cuộc sống của bạn đang rất bình yên, không có nhiều trở ngại. Bạn nên đánh con 18, 28.

Mơ thấy có người chết đuối ở sông hay biển

Đây là một cơn ác mộng, nhưng nó lại mang điềm báo tốt. Bạn sắp gặp may mắn về tiền bạc, tài lộc. Trong trường hợp này thì đánh 82, 83.

Mơ thấy trong nước có nhiều cá

Nước đã mang lại điềm may mắn, mà trong nước lại có cá thì chứng tỏ bạn rất may mắn, tài lộc dồi dào, tình duyên tốt đẹp. Mơ thấy nước có nhiều cá đánh số 12, 13

Nằm ngủ mơ thấy nước đánh đề con gì cho trúng? - 2

Mơ thấy trong nước có nhiều cá là giấc mơ đại cát đại lợi

Mơ thấy mình đang bơi trong hồ nước

Giấc mơ này không phải điểm xấu, nó cho thấy bạn đang có một cuộc sống thoải mái, tự do tự tại, không áp lực. Hãy tận hưởng và biết quý trọng những khoảnh khắc bình yên này. Đánh con 56 là chính xác.

Mơ thấy lũ lụt đột nhiên xuất hiện

Báo hiệu sắp có khó khăn, sóng gió ập đến với bạn bất ngờ khiến bạn không kịp phòng bị. Mơ thấy lũ lụt thì đánh 39, 93.

Tổng kết

Đúng như theo quan niệm dân gian, những giấc mơ thấy nước thường là điều may mắn, điềm báo tốt. Nhưng những giấc mơ thấy lũ lụt, thủy triều,... là những hiện tượng xấu thì là điềm báo xấu, nhưng bạn không nên quá lo lắng vì tất cả sẽ vượt qua. Hy vọng qua bài viết này của Win2888 giúp bạn có thêm thông tin về giải mã giấc mơ.

<< Xem thêm: Mơ thấy rết đánh con gì?

Tin liên quan

Bình Luận

    Để lại Bình Luận của bạn

    © 2022 win2888asia.net. All Rights Reserved.

    Bamboo21